Lương Y Phạm Văn Hoán – Người mang hạnh phúc tới từng gia đình Việt

lương y phạm văn hoán

Chắc hẳn bạn đang mắc phải những căn bệnh phụ khoa, muốn tìm đến những sản phẩm đông y để điều trị. Được người thân mách bảo hoặc tìm kiếm trên mạng và thấy rất nhiều lời khen ngợi về những sản phẩm của lương y Phạm Văn Hoán. Vậy thầy là ai, vì sao thầy lại chị em biết đến và tin tưởng sử dụng những sản phẩm của thầy đến vậy. Chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lương Y Phạm Văn Hoán là ai ?

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc đông y trị bệnh cứu người. Từ nhỏ ông đã được làm quen với các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên nên ông hiểu rõ được từng đặc tính của chúng. Đặc biệt ông tiếp thu và kết hợp lại bào chế ra các loại thuốc chữa các bệnh về phụ khoa như viêm nhiễm, các vấn đề về kinh nguyệt, thoát vị đĩa đệm, các bệnh về xương khớp như vôi hóa, đau mỏi.

lương y phạm văn hoán
Thầy thuốc – lương y Phạm Văn Hoán

Hiên tại thầy đang công tác tại phòng Chẩn trị Đông y tại địa chỉ Số nhà : 02/3 phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình (hiện giữ chức Phó Chủ tịch Hội lương y TP Ninh Bình – Trưởng Hội đông y TP Tam Điệp). Tính đến nay hội Đông Y thành phố Tam Điệp được thành lập và hoạt động hơn 30 năm. Hiện nay hội có 8 đơn vị cơ sở với hơn 90 hội viên, 13 nhà thuốc. Hệ thống các trạm y tế xã, phường đều tham gia công tác hội. Phòng chẩn trị đông y được khai trương phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh theo phương pháp truyền thống cho người dân trên địa bàn. Tại phòng chẩn trị, bệnh nhân sẽ được các y, bác sỹ, thạc sỹ chuyên khoa khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú bằng đông y với sự hỗ trợ của một số máy vật lý trị liệu.

Trong điều trị xương khớp

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống bốc thuốc trị bệnh cứu người, từ nhỏ lương y Phạm Văn Hoán (Phó Chủ tịch Hội lương y TP Ninh Bình – Trưởng Hội đông y TP Tam Điệp) đã làm quen với các loại thảo dược. Từng vị thuốc, từng loại cây cỏ với những chức năng công dụng riêng cùng sự kết hợp chung đều được ông nắm rõ.

Với những tiến bộ của y học hiện đại, các phương pháp mới, thuốc mới đã được nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị các bệnh về xương khớp, đã có những kết quả khả quan. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc sử dụng các loại thuốc tây y hiện đại vẫn còn ẩn chứa nhiều bất cập, không hiệu quả như mong muốn, có nhiều tác dụng phụ với người bệnh. Đây cũng là lý do ngày nay nhiều người có xu hướng tìm về với y học cổ truyền, chữa bệnh theo những bài thuốc đông y vì phương pháp chữa bệnh này không những an toàn, lành tính mà còn mang lại kết quả cao trong điều trị và phòng ngừa bệnh tái phát.

Lương Y Phạm Văn Hoán trong điều trị chữa bệnh phụ khoa

Với cái tâm và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu đặc biệt là chị em phụ nữ vốn đã thiệt thòi so với “cánh mày râu “, lương y Phạm Văn Hoán ngày ngày tìm tòi nghiên cứu thừa kế và tiếp thu các loại dược liệu từ nói rừng quốc gia Cúc Phương để chế ra bài thuốc phụ khoa đó là thuốc phụ khoa đông y mang tên Phụ Khang Họ Nguyễn với tác dụng tốt nhất để chị em khắp mọi miền tổ quốc có thể tiếp cận và sử dụng thuốc một cách dễ dàng hơn. Hiện thuốc đang được rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng để chữa các bệnh về phụ khoa như nấm ngứa, viêm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt …

Nếu chị em đang gặp những biểu hiện trên có thể tới tìm gặp Lương Y Hoán hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm nhà thuốc phụ khoa họ Nguyễn để được dược sĩ tư vấn thêm về cách sử dụng cũng như cách điều trị để đạt hiệu quả cao nhất nhé./.

  • Xem thêm

Phụ Khang Họ Nguyễn | Sản phẩm đông y phụ khoa được bác sĩ đầu ngành khuyên dùng

One thought on “Lương Y Phạm Văn Hoán – Người mang hạnh phúc tới từng gia đình Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *