Đặt phụ khang họ Nguyễn bị ngứa | Nguyên nhân do đâu ?

đặt phụ khang họ Nguyễn bị ngứa rát

Chị em thân mến !
Chắc hẳn chị em khi sử dụng thuốc phụ khoa đông y phụ khang họ Nguyễn cũng đều biết thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên đảm bảo rất an toàn và lành tính. Nhưng qua thời gian sử dụng, hiện tượng chị em dùng phụ khang họ nguyễn bị ngứa rát và đau bụng dưới có thể xảy ra. Ngoài ra, kén đặt khi lấy ra lại có mảng bám. Để giải đáp những hiện tượng sau khi đặt thuốc, chị em vui lòng xem chi tiết bài viết dưới đây của nhà thuốc phụ khoa họ Nguyễn để hiểu thêm về cơ chế và tác dụng của thuốc nhé.

Dùng thuốc phụ khang họ Nguyễn bị ngứa

Đúng như vậy, khi dùng phụ khoa họ Nguyễn chị em sẽ cảm thấy ngứa râm ran hoặc ngứa rất nhiều trong những kén đầu là bởi tùy theo mức độ của bệnh. Những chị em bị viêm nhẹ, nấm nhẹ thì có thể sẽ bị ngứa một chút thôi nhưng những chị em bị nấm nặng thì sẽ bị ngứa nhiều hơn. Tuy nhiên tình trạng này sẽ hết sau khoảng 3 đến 4 kén đầu tiên.

Chế biến và bảo quản phụ khang họ Nguyễn

Cũng có những chị em khi đặt thuốc nửa đêm ngủ thấy đẩy ra nhiều dịch. Đây là do tác dụng của thuốc hút và đẩy ra, chị em không cần lo lắng.

Cách khắc phục đơn giản

Để giảm ngứa chị em nên dùng gói xông ngâm thường xuyên hoặc cũng có thể dùng nước lá trầu không và nước muối loãng y tế để rửa nhé.

Vì sao đặt thuốc phụ khang họ Nguyễn bị ngứa rát ?

Để hiểu được vấn đề này chị em cần hiểu được cơ chế hoạt động của thuốc. Phụ khang họ Nguyễn khi đặt sẽ giúp tấn công vào vết viêm, sẽ hút và đẩy những nấm, khí hư, xác tinh trùng, mảng viêm, mảng bám vào ra ngoài. Trong quá trình đẩy sẽ xuất hiện vùng cọ sát với vùng da viêm ở bề mặt âm đạo nên sẽ gây nên hiện tượng ngứa và rát.

Lương y Phạm Văn Hoán đang tư vấn trực tuyến cho chị em mắc bệnh phụ khoa

Lưu ý : Tình trạng ngứa này không phải lúc nào cũng xuất hiện nên có những chị em đặt sẽ không cảm thấy gì, đó là do cơ địa của từng chị em nhé.
Ngoài ra, trong thời gian lành bệnh những vết viêm trong vùng kín của chúng ta giống như người bị đứt tay vậy, khi vùng viêm muốn lành thì sẽ được lên da non, trong quá trình lên da non này sẽ gây ngứa là hoàn toàn tự nhiên. Đây là dấu hiệu của bệnh sắp khỏi. Chị em không nên vì thấy ngứa, thấy rát hoặc đau bụng dưới mà ngừng sử dụng thuốc nhé.

Bị đau bụng dưới sau khi dùng phụ khoa họ Nguyễn

Ngoài những trường hợp chị em bị ngứa rát sau khi đặt thường gặp ở trên chị em còn có thể thấy bị đau bụng dưới. Đây là hiện tượng thay đổi nội tiết tố điều hòa trong cơ thể. Đây là hiện tượng bình thường chị em không phải lo lắng. Hiện tượng này sẽ hết sau 3 đến 4 kén đặt đầu tiên.
Trên đây là những giải đáp thắc mắc về hiện tượng sau khi sử dụng thuốc phụ khang họ Nguyễn bị ngứa rát. Đây đều là những hiện tượng bình thường trong quá trình chữa và lành bệnh một cách tận gốc. Chị em nếu thấy chưa hiểu hay còn vấn đề vướng mắc gì xin vui lòng liên hệ nhà thuốc theo số Hotline/ zalo : 0934598283 hoặc nhắn tin vào Fanpage FB ở góc phải phía dưới để dược sĩ của nhà thuốc tư vấn chi tiết hơn nhé. Hoặc bạn cũng có thể xem những review phụ khang họ Nguyễn từ những chị em đã sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *